Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Anh Ấy Vượt Núi Sông Mà Đến

Anh Ấy Vượt Núi Sông Mà Đến

I Belonged To Your World (2023)

Nội dung phim và review

Anh Ấy Vượt Núi Sông Mà Đến I Belonged To Your World 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh một cuộc phiêu lưu để thay đổi tương lai của mình.
Điều đặc biệt là trong cuộc phiêu lưu đó, cô gặp gỡ và đem lòng yêu anh chàng Lin Ming, người có khả năng vượt qua mọi khó khăn để đến được với cô. Họ cùng nhau đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm trong cuộc hành trình.
Trong khi đó, Qi Shuo, con trai của cô, cũng tham gia vào cuộc phiêu lưu đó, tìm kiếm cách để cứu mẹ và thay đổi tương lai. Tuy nhiên, anh ta không biết rằng cô đã yêu Lin Ming và đang trải qua một cuộc tình đẹp nhưng cũng đầy gian nan.
Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Lin Ming và sự nỗ lực của cả nhóm, Qi Yue và Qi Shuo đã thành công trong việc thay đổi tương lai của mình. Cô cũng nhận ra rằng mình thực sự thuộc về thế giới của Lin Ming và hai người cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới đầy hạnh phúc.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X