Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Bắt Đầu Với Một Ngọn Núi

Bắt Đầu Với Một Ngọn Núi

Go and Domain Your Game (2023)

11h00 Thứ 4, 5, 6 Hàng Tuần

Nội dung phim và review

Bắt Đầu Với Một Ngọn Núi Go and Domain Your Game 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Cheng Dalei là một chàng trai trẻ đầy hoài bão và nhiệt huyết. Một ngày nọ, anh ta tình cờ bước vào một thế giới mới, một thế giới của hệ thống trò chơi. Trong thế giới này, anh ta trở thành người đứng đầu của một ngôi làng cũ kỹ và đổ nát.
Cheng Dalei quyết tâm hồi sinh ngôi làng, và bắt đầu một hành trình mạo hiểm không ngừng để quản lý ngành công nghiệp ăn uống và phát triển kinh tế địa phương. Trong quá trình đó, anh đã phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn, bao gồm sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ cùng ngành, sự bất mãn của cư dân địa phương và cả sự xâm lược của nước ngoài.
Tuy nhiên, với sự thông minh và sáng tạo, Cheng Dalei đã tìm ra những giải pháp để vượt qua các khó khăn đó và dần dần trở thành một nhân vật quan trọng trong thế giới của hệ thống trò chơi. Bằng cách quản lý ngôi làng một cách hiệu quả và bảo vệ đất nước khỏi sự xâm lược của kẻ thù, anh ta đã trở thành một người hùng được người dân địa phương tôn vinh.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X