Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Bleach: Sennen Kessen-hen

Bleach: Sennen Kessen-hen

Bleach: Thousand-Year Blood War (2022)

Nội dung phim và review

Bleach: Sennen Kessen-hen Bleach: Thousand-Year Blood War 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sau một thập kỷ trôi qua, Bleach cuối cùng đã trở lại để chuyển thể phần cuối cùng của loạt manga. Huyết Chiến Ngàn Năm là chương trình mới nhất trong xu hướng các phần tiếp theo của “giấc mơ viễn vông” gần đây đã được cắt xén bao gồm A Nhất định Chỉ số Ma thuật 3, Tiger & Bunny 2 , và Devil is a Part-Timer 2 . Bất chấp những lo ngại hợp lý rằng phép thuật có thể đã tiêu tan, niềm vui thực sự của Bleach vẫn không thay đổi. Các phân cảnh chiến đấu vẫn được cách điệu vô cùng. Giai điệu của nhà soạn nhạc Shirō Sagisu vẫn còn tát. Có một bộ lọc mới trên chương trình, cung cấp bóng mờ giống như phim. Huyết Chiến Ngàn Năm là Bleach ở đỉnh cao của nó.
Tất nhiên, Bleach tập trung vào một thiếu niên tên là Ichigo Kurosaki, người có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Anh ấy sáng lên mặt trăng với tư cách là một Soul Reaper, một người được chỉ định để hỗ trợ dòng chảy của các linh hồn từ Trái đất sang thế giới bên kia. Ngoài những nỗ lực vị tha của họ, Soul Reapers còn đóng vai trò là một lực lượng quân sự để ngăn chặn các nhóm có vẻ ngoài xấu xa kiểm soát bình diện tâm linh. Vòng cung Cuộc chiến Ngàn năm Huyết chiến khiến các Soul Reaper chống lại một nhóm quân nhân tâm linh khác được gọi là Quincy.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X