Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Cây Sáo Thần

Cây Sáo Thần

The Magic Flute (2022)

Nội dung phim và review

Cây Sáo Thần The Magic Flute 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Được sản xuất bởi đạo diễn ngôi sao Roland Emmerich, phiên bản điện ảnh vở opera kinh điển "The Magic Flute" của Mozart hướng đến khán giả quốc tế. Bối cảnh của Harry Potter, các ngôi sao opera và dàn diễn viên đa dạng.Ai có thể ngờ rằng đạo diễn Hollywood người Đức Roland Emmerich - nổi tiếng với những bom tấn hành động như "Independence Day" và "Godzilla" - lại có niềm đam mê thầm kín với "The Magic Flute"? “Tôi nghĩ đó là vở opera xuất sắc nhất từng được viết,” đạo diễn phát biểu tại buổi ra mắt phimmoi ở Đức tại Munich vào ngày 7 tháng 11.
Bản chuyển thể lấy bối cảnh ở châu Âu ngày nay và kể câu chuyện về chàng trai 17 tuổi Tim Walker, người được gửi từ London đến dãy núi Alps của Áo để bắt đầu học bổng ca hát tại trường nội trú huyền thoại Mozart. Ở đó, anh phát hiện ra một lối đi bị lãng quên hàng thế kỷ dẫn vào  thế giới  kỳ diệu của Cây  sáo thần của Mozart .

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X