Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Chuyện Kể Hoa Lưu Ly

Royal Rumours (2023)

17h30 Thứ 4, 5, 6, 7, Cn

Nội dung phim và review

Chuyện Kể Hoa Lưu Ly Royal Rumours 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là câu chuyện về những năm Xương Long thuộc nước Đại Tấn, khi Hộ quốc tướng quân Hoa Ứng Đình vừa đánh bại đối thủ Kim Phách và lập chiến công hiển hách. Ông đã đưa con gái duy nhất của mình - cô bé Hoa Lưu Ly, trở về kinh thành như một viên ngọc quý.
Ngay từ khi còn nhỏ, Hoa Lưu Ly đã theo phụ thân và huynh đệ sống ở quân doanh nơi biên giới. Dù là một cô gái, Hoa Lưu Ly được trời phú thông minh và đã rèn luyện được võ nghệ cao cường. Tuy nhiên, khi trở về kinh thành, cô phải đối mặt với nhiều lời đồn đoán và tranh cãi, nhất là với tin đồn rằng nhà họ Hoa sở hữu quân đội và không phục vụ triều đình.
Bên cạnh đó, Nhị hoàng tử Cơ Nguyên Tố, người không phải là trưởng tử nhưng lại được sắc phong Thái tử, và lông bông chẳng ra gì, đã gây nên sự chú ý và tranh cãi của dư luận.
Tuy nhiên, Hoa Lưu Ly không hành động theo cách thông thường. Thay vào đó, cô luôn tẩm ngẩm tầm ngầm và đấm chết voi, giả vờ là một người yếu đuối và bệnh tật, đóng giả thành người khác để xử lý các giới tiểu thư danh giá. Bằng cách này, cô đã khiến Thái tử và hoàng tử nước Kim Phách mê đắm và biến bộ phim mưu quyền đoạt ngôi thành bộ phim tình yêu ngọt ngào đầy hài hước.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X