Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Cuộc Chiến Tương Lai

Cuộc Chiến Tương Lai

The Tomorrow War (2021)

Nội dung phim và review

Cuộc Chiến Tương Lai The Tomorrow War 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào tháng 12 năm 2022, giáo viên sinh học và cựu Mũ nồi xanh Dan Forester không xin được việc làm tại một trung tâm nghiên cứu danh tiếng. Trong khi xem World Cup , những người lính từ năm 2051 đến để cảnh báo rằng nhân loại đang trên bờ vực diệt vong do cuộc chiến với những kẻ xâm lược ngoài hành tinh được gọi là "Whitespikes." Whitespikes sẽ đến vào tháng 11 năm 2048 và giết chết phần lớn nhân loại ba năm sau đó. Đáp lại, quân đội trên thế giới được gửi đến tương lai thông qua một thiết bị lỗ sâu gọi là "Jumplink", nhưng ít hơn 20% sống sót khi triển khai để quay trở lại sau 7 ngày, dẫn đến một dự thảo quốc tế .
Dan nhận được thông báo rằng anh ấy đã được soạn thảo và báo cáo với những người soạn thảo khác để được đào tạo cơ bản . Dan suy luận với đồng nghiệp Charlie rằng để ngăn chặn một nghịch lý, những người được soạn thảo đã chết trước khi cuộc chiến bắt đầu. Những người quản lý được gửi đến kịp thời đến một chiến trường trên Bãi biển Miami nhưng một số ít sống sót, do vô tình bị rơi trên cao của thành phố. Chỉ huy hiện trường, Đại tá Forester, ra lệnh cho các đội cứu hộ giải cứu các nhân viên phòng thí nghiệm gần đó trước khi khu vực được khử trùng . Họ phát hiện ra các nhân viên phòng thí nghiệm đã chết nhưng vẫn phục hồi nghiên cứu của họ. Dan ra lệnh về tình hình, và anh ta được thông báo rằng sẽ không có sự trợ giúp nào được gửi đến để giải cứu những người lính bị mắc kẹt. Gần như tất cả mọi người đều chết, ngoại trừ Charlie, Dan và một người lính tên là Dorian.
Những người sống sót thức dậy trong một đồn trú quân sự ở Cộng hòa Dominica . Dan báo cáo với Đại tá Forester, người hóa ra là con gái lớn của ông Muri. Cô yêu cầu anh ta đi cùng cô trong một nhiệm vụ bắt một con Whitespike cái, hiếm hơn những con đực thường gặp. Chúng bẫy và nhốt con cái, chỉ để hàng trăm con đực xuống vị trí của chúng. Khi chiếc trực thăng chở người phụ nữ cất cánh, Dan và Muri trốn đến một bãi biển và đài phát thanh để được giải cứu. Muri tiết lộ với Dan rằng, không hài lòng với cuộc sống của mình sau khi mất việc, anh ta từ bỏ gia đình và chết trong một vụ tai nạn ô tô vào năm 2030. Dan, Muri và nữ Whitespike được đưa đến một giàn khoan dầu kiên cố gần Cảng Nelson , nơi có Jumplink được định vị.
Dan và Muri tạo ra một loại độc tố có thể giết chết Whitespikes. Whitespikes tấn công và tràn ngập căn cứ để giải thoát cho người phụ nữ, và Muri hy sinh bản thân để đưa Dan trở về quá khứ. Mặc dù anh ta quay trở lại năm 2023 với độc tố, nhưng Jumplink đã bị phá hủy. Thế giới giải thích sự phá hủy của Jumplink là một dấu hiệu cho thấy cuộc chiến tương lai đã mất.
Động não với vợ, Dan suy luận rằng Whitespikes không đến vào năm 2048, mà đến sớm hơn nhiều. Tham khảo ý kiến ​​của Charlie và Martin, một học sinh trung học quan tâm đến núi lửa, họ đưa ra giả thuyết rằng Whitespikes đã có mặt trên Trái đất ít nhất là kể từ "Vụ phun trào thiên niên kỷ " vào năm 946, và sự nóng lên toàn cầu khiến chúng tan băng và nổi lên từ bên dưới các chỏm băng. Dan dẫn đầu một nhiệm vụ đến Nga với Charlie, Dorian, một vài người lính tương lai sống sót, và người cha ghẻ lạnh James để chứng minh lý thuyết của mình. Nhóm nghiên cứu tìm thấy một con tàu của người ngoài hành tinh bị rơi tại Viện hàn lâm Khoa học Glacier trên Đảo Komsomolets. Họ tranh luận nói với thế giới về vấn đề này, nhưng quyết định chấm dứt mối đe dọa ngay lúc đó. Khi vào bên trong, họ nhận ra rằng Whitespikes không phải là người ngoài hành tinh, mà là những sinh vật được chế tạo sinh học có thể được sử dụng làm vũ khí quét sạch hành tinh hoặc gia súc của một chủng tộc ngoài hành tinh khác. Nhóm nghiên cứu tiêm độc tố vào một số con Whitespikes không hoạt động; điều này giết chết những người được tiêm nhưng đánh thức những người khác, và hầu hết cả đội bị giết. Dorian, mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và muốn chết theo ý mình, ở lại để làm nổ tung con tàu bằng C-4 , và vụ nổ giết chết tất cả, trừ một trong những Whitespikes. Dan và cha của anh ta săn và giết một phụ nữ đã trốn thoát, để lại họ và Charlie là những người sống sót duy nhất của đội.
Nội dung biết rằng chiến tranh đã được ngăn chặn và nhân loại được cứu, Dan đưa James về nhà để gặp vợ và con gái, quyết tâm không phạm phải những sai lầm mà Muri đã cảnh báo anh về tương lai của cô.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X