Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Đồng Tiền Pháp Luật

Đồng Tiền Pháp Luật

Payback: Money and Power (2023)

Nội dung phim và review

Đồng Tiền Pháp Luật Payback: Money and Power 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim kể về một nhóm người dám đứng lên đấu tranh chống lại giới thượng lưu chuyên lợi dụng quyền lực để mưu lợi cho bản thân. Để giành chiến thắng trong trận chiến khó khăn và thử thách này, các nhân vật không chỉ sử dụng luật pháp mà còn sử dụng các “phương tiện đặc biệt” khác.
Dù nội dung phim không còn quá mới mẻ nhưng “Hoàn tiền” vẫn có đủ lý do để khiến người xem mong chờ từng ngày. Ngay từ những giây phút đầu tiên của trailer, “Sự Trả Thù: Đồng Tiền Và Quyền Lực” đã thành công tạo nên bầu không khí vô cùng gay cấn, kịch tính và khơi gợi sự hứng thú của người xem. Hơn nữa, sự góp mặt của bộ đôi nổi tiếng Lee Sun Kyn và Moon Chae Won cũng góp phần tạo nên sức hút cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc này .

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X