Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Gangnam Thất Thủ

Gangnam Thất Thủ

Gangnam Zombie (2023)

Nội dung phim và review

Gangnam Thất Thủ Gangnam Zombie 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Công dân từ Gangnam cao cấp ở Seoul bắt đầu trải qua các triệu chứng bất thường và đáng sợ, biến thành những sinh vật vô nhân tính, chỉ còn lại một số người sống sót có cơ hội sống sót.
Ngày tận thế thây ma đã là một yếu tố có mặt khắp nơi trong hầu hết các loại hình nghệ thuật từ trò chơi điện tử đến âm nhạc và phim ảnh, rất lâu trước khi nó tràn ngập phim điện ảnh và phim truyền hình Hàn Quốc và trở thành một thể loại phong phú. Và trong những năm gần đây, xác sống trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình như “Train to Busan”, “Kingdom” và “All of Us are Dead” đã trở thành hit toàn cầu.
tập trung vào hai nhân vật chính, Hyun-seok (Ji Il-joo) và Min-jeong (Park Ji-yeon), khi ngày tận thế zombie tấn công khu phố Gangnam thượng lưu của Seoul.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X