Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
High & Low The Worst X Cross

High & Low The Worst X Cross

Cuộc Chiến Băng Đảng Kẻ Cặn Bã 2 (2022)

Phần trước: High & Low: The Worst

Nội dung phim và review

High & Low The Worst X Cross Cuộc Chiến Băng Đảng Kẻ Cặn Bã 2 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh là bộ phim gốc thứ bảy của loạt phim HiGH&LOW . Phim được công chiếu lần đầu vào ngày 9 tháng 9 năm 2022 tại các rạp ở Nhật Bản.Đây là tác phẩm thứ tư của cốt truyện mới trong sê-ri HiGH&LOW có tên HiGH&LOW THE WORST , là sự hợp tác với sê-ri manga "CROWS" và "WORST" của Takahashi Hiroshi và tập trung vào câu chuyện về các học sinh của "Trường trung học Oya".
Trường trung học Oya, chữ "O" của SWORD. Đây là trường trung học phạm pháp nguy hiểm nhất trong quận SWORD, được chia thành hệ thống toàn thời gian và hệ thống bán thời gian. Hanaoka Fujio ( Kawamura Kazuma ), người đứng đầu hệ thống toàn thời gian, đến thăm trường trung học dành cho nam sinh Suzuran ở thành phố Toaru (Toaru-shi) để tìm kiếm Raoh, người đàn ông mạnh nhất trong trường, người được bao quanh bởi nhiều huyền thoại.
Cùng lúc đó, những tên côn đồ trong SWORD đang háo hức chờ đợi cơ hội để chiếm lấy người đứng đầu trường trung học Oya....
Trong số đó, Amagai Kohei (Miyama Ryoki), hiệu trưởng trường trung học kỹ thuật Senomon còn được gọi là "Cổng máu" với bộ đồng phục học sinh màu đỏ thẫm, có được sức mạnh của người đàn ông quyền lực nhất, Suzaki Ryo (Nakamoto Yuta), và hơn nữa, anh ấy thêm trường trung học Kamasaka và trường trung học thương mại Ebara, cũng nhắm đến người đứng đầu trường trung học Oya, vào chiếc ô của mình, thành lập "Liên minh ba trường" và mở rộng quyền lực của nó.
Takajo Tsukasa ( Yoshino Hokuto ) và Todoroki Yosuke (Maeda Goki) của trường trung học Oya là những người đầu tiên phát hiện ra các hoạt động đáng ngờ của "Liên minh ba trường"... nhưng thời điểm đến quá đột ngột. Cuối cùng, cuộc săn lùng trường trung học Oya của liên minh ba trường bắt đầu.
Bắt gặp họ một cách bất ngờ, các học sinh của trường trung học Oya bất ngờ bị tấn công. Trong hoàn cảnh bất lợi áp đảo, liệu Fujio, người đã dẫn đầu chỉ bằng một nắm đấm, có thể bảo vệ những người bạn của mình, những người đang bị đè bẹp hết lần này đến lần khác!?
Và sau đó, Fujio thách đấu Suzaki, sát thủ mạnh nhất của liên minh ba trường, trong trận chiến giành vị trí đầu bảng! Nắm đấm của Fujio sẽ nói lên điều gì? Trận chiến để xác định số một thực sự bắt đầu ngay bây giờ.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X