Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
High☆Speed!: Free! Starting Days

High☆Speed!: Free! Starting Days

PFree! Starting Days (2015)

Nội dung phim và review

High☆Speed!: Free! Starting Days PFree! Starting Days 2015 Full HD Vietsub Thuyết Minh Tên gì là Tốc độ cao! Tự do! Bắt đầu mùa hè (2015)
Haruka Nanase cảm thấy có điều gì đó đặc biệt khi cậu ấy chạm vào nước và khi cậu ấy chuyển đến trường trung học cơ sở Iwatobi cùng với người bạn Makoto của mình và bắt đầu một cuộc sống mới, cả hai đều tham gia đội bơi và dự định thi đấu tiếp sức hỗn hợp cùng với Asahi Shiina và Ikuya Kirishima . Cả bốn học sinh đều có mục tiêu và cách suy nghĩ khác nhau, hành trang mang theo cũng khác nhau nên việc luyện tập chạy tiếp sức của họ diễn ra không suôn sẻ. Điều gì là cần thiết để làm cho một đội? Haruka, người có trái tim bị mắc kẹt trong cuộc chạy tiếp sức hỗn hợp của quá khứ, nghĩ gì trong sự kiện mới này?
Bốn người bạn mới tham gia đội bơi và làm việc để trở thành đội hỗn hợp tốt nhất.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X