Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Hòn Đảo Ma Quái (Phần 2)

Hòn Đảo Ma Quái (Phần 2)

Island (Season 2) (2023)

Nội dung phim và review

Hòn Đảo Ma Quái (Phần 2) Island (Season 2) 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phần 2 của phim trên TVING sẽ ra mắt vào ngày hôm nay, 24 tháng 2. Trước vài giờ phát hành, ngôi sao chính Cha Eun Woo gợi ý những gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo của bộ phim.
Đây là một bộ phim hành động giả tưởng, dựa trên tiểu thuyết webtoon, theo chân ba nhân vật: Van, Won Mi Ho và cha Yohan. Họ cùng chia sẻ mục tiêu loại bỏ các linh hồn ác trong hòn đảo Jeju.
Trong phần 1 của Island, khán giả được giới thiệu với đảo Tamra ở Jeju. Đó là nơi mà Van (Kim Nam Gil), Won Mi Ho (Lee Da Hee) và Yohan (Cha Eun Woo) lần đầu gặp nhau. Biết được cuộc sống của Mi Ho đang bị đe dọa, Van và Yohan đã tự đề ra bảo vệ cô bằng mọi cách.
Thật không may, do sứ mệnh cứu lấy lời tiên tri, Yohan đã giết chết anh trai mình khi anh ta bị ám bởi một linh hồn xấu để giết Won Mi Ho.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X