Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Island

Island

Hòn Đảo Ma Quái (2022)

Lịch chiếu 2 tập sáng thứ 6 hàng tuần trên phimmoi

Nội dung phim và review

Island Hòn Đảo Ma Quái 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Lấy bối cảnh trên đảo Jeju, ba người chiến đấu chống lại cái ác đang muốn hủy diệt thế giới.
Ban ( Kim Nam-Gil ) được nuôi dưỡng để bảo vệ thế giới chống lại cái ác. Anh được huấn luyện để trở thành vũ khí. Bây giờ anh ta chiến đấu chống lại cái ác và giết chết những nạn nhân bị chiếm hữu. Anh ấy không thể hiện cảm xúc cho hành động của mình, nhưng trong tâm trí anh ấy, anh ấy cảm thấy tội lỗi.
Won Mi-Ho ( Lee Da-Hee ) xuất thân từ một gia đình điều hành một công ty lớn. Cô ấy gây ra rắc rối lớn và được gửi đến đảo Jeju, nơi cô ấy làm giáo viên. Sau đó cô vướng vào một vụ án liên quan đến ma.
John ( Cha Eun-Woo ) là một linh mục Công giáo và anh ấy thực hiện các lễ trừ tà. Mục tiêu cao cả của anh là bảo vệ sự sống và thanh tẩy cái ác.
Goong-Tan ( Sung Joon ) và Ban lớn lên để đánh bại cái ác. Nhưng vì một sự cố, Goong-Tan đã đứng lên chống lại Ban.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X