Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Ivanna: Hồn Ma Không Đầu

Ivanna: Hồn Ma Không Đầu

Ivanna (2022)

Nội dung phim và review

Ivanna: Hồn Ma Không Đầu Ivanna 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Một bộ phim kinh dị khác được chiếu rạp trong nước sẽ ra mắt công chúng ngày 9/9, đặc biệt là những người yêu điện ảnh ở Indonesia. Một bộ phim kinh dị do MD Pictures thực hiện có tựa đề Ivanna đã được chiếu tại một số rạp chiếu phim ở Indonesia.
Bộ phim này là phần tiếp theo hoặc tiếp nối của bộ phim kinh dị Danur cũng đã bùng nổ cách đây vài năm. Bộ phim của Ivanna dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Rissa Saraswati, có cùng tựa đề.
Bộ phim kể về câu chuyện của một hồn ma người Hà Lan tên là Ivanna , do Sonia Alyssa thủ vai. Anh ấy và gia đình anh ấy đối xử tốt với người bản xứ.Nhưng lòng tốt của số phận thực sự được đền đáp bằng điều ngược lại. Ngay cả Ivanna cũng phải chịu một cái chết thương tâm. Bởi vì đầu của ông đã bị chặt đầu bởi lính Nhật trong cuộc chuyển giao quyền lực năm 1943. Không chỉ quân đội Nhật, hóa ra người bản xứ cũng nhúng tay vào cái chết của Ivanna .
Cuối đời, Ivanna thề sẽ trả thù những kẻ đã phản bội mình. Theo dõi trên phimmoichillb.net để xem Hồn ma không đầu này sẽ trả thù những ai và kết cục ra sao mời bạn đón xem.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X