Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Jung_E

Jung_E

Jung E (2023)

Nội dung phim và review

Jung_E Jung E 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng gốc của Netflix sắp ra mắt của Netflix do Yeon Sang Ho của Train to Busan viết kịch bản và đạo diễn.
Lấy bối cảnh vào thế kỷ 22, biến đổi khí hậu đã khiến hành tinh trở nên không thể ở được và con người phải sống trong một nơi trú ẩn nhân tạo. Một cuộc chiến diễn ra trong nơi trú ẩn. Jung Yi là thủ lĩnh ưu tú của lực lượng đồng minh. Cô ấy trở thành đối tượng của một thí nghiệm nhân bản não. Thí nghiệm nhân bản là một chìa khóa tiềm năng để giành chiến thắng trong cuộc chiến.
Nữ diễn viên tiên phong và từng đoạt giải thưởng Kang Soo Yoon đóng vai chính Seo Hyun. Jung_E là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Kang Soo Yoon sau gần một thập kỷ, lần gần đây nhất anh tham gia bộ phim Jury năm 2013 . Đáng buồn thay, Jung_E là lần xuất hiện cuối cùng trên màn ảnh của nữ diễn viên khi vào ngày 7 tháng 5 năm 2022, cô đã qua đời một cách bi thảm do xuất huyết não ở tuổi 55.
Theo dõi ngay trên phimmoi bạn nha.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X