Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Crash Course in Romance (2023)

Nội dung phim và review

Khóa Học Yêu Cấp Tốc Crash Course in Romance 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh xoay quanh một cựu vận động viên bóng ném quốc gia, Nam Haeng-sun (Jeon), người điều hành một cửa hàng thực phẩm nhỏ trong khi một mình nuôi cô con gái đang tuổi trung học.
Khi con gái cô cố gắng tham gia một khóa học giáo dục tư thục do giáo viên dạy toán nổi tiếng Choi Chi-yeol (Jung Kyung-ho) điều hành, Haeng-sun bước vào thế giới giáo dục tư nhân khốc liệt dành cho học sinh trung học trong khi vướng vào một mối quan hệ với Chi-yeol.
Đạo diễn cho biết loạt phim này sẽ đề cập đến những chân dung khác nhau của học sinh trong thế giới cạnh tranh của giáo dục, những người tìm cách vào được một trường đại học tốt.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X