Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Khóa màu xanh

Khóa màu xanh

Blue Lock (2022)

Nội dung phim và review

Khóa màu xanh Blue Lock 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Các lý tưởng mạnh mẽ như địa ngục và các nhân vật chắc chắn mỗi người đều có một hương vị sức mạnh riêng trong số đó.
Nhật Bản liên tục thua World Cup, hết lần này đến lần khác. Sau khi Isagi Yoichi, tiền đạo của một đội trung học, bị loại trong trận đấu cuối cùng của vòng loại dành cho các tuyển thủ quốc gia, được mời tham gia một chương trình có tên "Blue Lock". Huấn luyện viên của họ sẽ là Ego Jinpachi, người có ý định "tiêu diệt bóng đá thua cuộc của Nhật Bản" bằng cách giới thiệu một chế độ đào tạo mới triệt để: cách ly 300 tiền đạo trẻ trong một cơ sở giống như nhà tù có tên "Blue Lock" và đưa họ vào quá trình đào tạo nghiêm ngặt nhằm tạo ra "tiền đạo tự cao tự đại nhất thế giới".

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X