Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Luật Sư Ly Hôn Shin Sung Han

Luật Sư Ly Hôn Shin Sung Han

Divorce Attorney Shin (2023)

23h thứ 7, cn

Nội dung phim và review

Luật Sư Ly Hôn Shin Sung Han Divorce Attorney Shin 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Shin Sung Han và Lee Seo Jin có quan điểm khác nhau về ly hôn và nuôi con, nhưng họ đã cùng nhau tìm cách giải quyết các vấn đề phức tạp của khách hàng. Từ đó, họ dần hiểu và tôn trọng lẫn nhau, và phát triển tình cảm trong quá trình làm việc.
Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Đặc biệt là khi Lee Seo Jin phát hiện ra sự thật về Shin Sung Han, khiến cô phải đối diện với sự lựa chọn giữa tin tưởng và bỏ đi tình cảm của mình.
“Divorce Attorney Shin” là một bộ phim hài lãng mạn với những tình tiết ly kỳ và hấp dẫn, đồng thời truyền tải thông điệp về tình yêu và sự đồng cảm trong gia đình.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X