Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
M3gan

M3gan

Búp Bê M3GAN (2023)

Nội dung phim và review

M3gan Búp Bê M3GAN 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Cô ấy không chỉ là một món đồ chơi. Cô ấy là một phần của gia đình.
Từ những bộ óc sung mãn nhất trong lĩnh vực kinh dị—James Wan, nhà làm phim đằng sau loạt phim Saw, Insidious và The Conjuring, và Blumhouse, nhà sản xuất của các bộ phim Halloween, The Black Phone và The Invisible Man—đã xuất hiện một gương mặt mới đầy kinh hoàng.
M3GAN là một điều kỳ diệu của trí tuệ nhân tạo, một con búp bê giống như thật được lập trình để trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của trẻ và là đồng minh tốt nhất của cha mẹ. Được thiết kế bởi nhà chế tạo robot xuất sắc của công ty đồ chơi Gemma (Allison Williams của Get Out), M3GAN có thể nghe, xem và học hỏi khi cô trở thành bạn và giáo viên, bạn cùng chơi và người bảo vệ cho đứa trẻ mà cô gắn bó.
Khi Gemma bất ngờ trở thành người chăm sóc cô cháu gái 8 tuổi mồ côi Cady (Violet McGraw, The Haunting of Hill House), Gemma cảm thấy không chắc chắn và chưa sẵn sàng để làm cha mẹ. Dưới áp lực nặng nề trong công việc, Gemma quyết định ghép nguyên mẫu M3GAN của mình với Cady nhằm cố gắng giải quyết cả hai vấn đề—một quyết định sẽ dẫn đến những hậu quả không thể tưởng tượng được.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X