Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Ma Gương 2

Ma Gương 2

Kuntilanak 2 (2019)

Các phần tiếp: ma gương 1 - ma gương 3

Nội dung phim và review

Ma Gương 2 Kuntilanak 2 2019 Full HD Vietsub Thuyết Minh Một ông già đã thực hiện nghi lễ triệu hồi Kuntilanak trong ngục tối. Kuntilanak sau đó đã giết ông già trước khi rời khỏi phòng.
Sau những sự kiện trong phần phim đầu tiên , Kresna, Panji, Dinda, Miko và Ambar, các con nuôi của Donna, con gái út của Donna, Julia, trở về nhà từ Hoa Kỳ với bạn trai của cô, Edwin. Một ngày nọ, một người phụ nữ tên Karmila đến nhà Donna và thú nhận rằng bà là mẹ ruột của Dinda. Karmila nói rằng cô ấy phải giao Dinda cho trại trẻ mồ côi Kasih Ibu vì một lý do nào đó và nói với Donna rằng Dinda nên đến với cô ấy ngay lập tức. Dinda, người đã tò mò về cha mẹ ruột của mình, nhất quyết muốn gặp Karmila. Với trái tim nặng trĩu, Donna cho phép Dinda ra đi với điều kiện cô phải đi cùng với các anh chị nuôi của mình và Julia và Edwin. Đêm đó, Dinda mơ thấy một cái cây có trái tim con người.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X