Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Mật Mã Lệch Lạc

Mật Mã Lệch Lạc

The Warp Effect - Rup Lap Rahat Warp (2022)

20h45 tứ 2 hàng tuần

Nội dung phim và review

Mật Mã Lệch Lạc The Warp Effect - Rup Lap Rahat Warp 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim mật mã lệch lạc của Thái Lan phát sóng năm 2022.
cốt truyện Alex vi phạm lời thề với mẹ là cấm anh mất trinh trước khi tròn 18 tuổi, gây ra sự hỗn loạn mà anh không bao giờ có thể lường trước được. Vào năm 2011, Alex mười bảy tuổi thiếu tự tin và niềm đam mê duy nhất trong đời của anh ấy là chụp ảnh. Gia đình anh đều là nam giới, mẹ anh qua đời trong một vụ tai nạn. Trước khi qua đời, cô bắt anh hứa sẽ giữ trinh tiết cho đến thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, nó gần như không thể chịu nổi; người thân nhất của anh ấynhững người bạn See-ew và Nim đã từ bỏ mối quan hệ của họ, chỉ còn lại anh ấy. Do đó, anh ta muốn đánh mất nó trong bữa tiệc tại nhà của Jedi. Nhà hoạt động học đường Jean đi dự tiệc và có vẻ như anh ấy sẽ mất trinh với cô ấy. Tuy nhiên, buổi tối trở nên hỗn loạn và Alex thức dậy mà không nhớ gì về những gì đã xảy ra. Anh ta già đi thành một người đàn ông hai mươi bảy tuổi: một bác sĩ phụ khoa và chuyên gia tình dục. Anh ta phải giải quyết bí ẩn của đêm hôm đó và tất cả mớ hỗn độn xảy ra sau đó bằng cách sử dụng một chiếc máy ảnh lấy liền của đêm đó. Liệu anh có thể quay lại quá khứ?

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X