Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Mất Tích

Mất Tích

Missing (2023)

Nội dung phim và review

Mất Tích Missing 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim kinh dị về cuộc sống trên màn ảnh của Mỹ năm 2023 do Will Merrick và Nick Johnson viết kịch bản và đạo diễn từ một câu chuyện của Sev Ohanian và Aneesh Chaganty, người cũng sản xuất bộ phim với Natalie Qasabian. Bộ phim là phần tiếp theo độc lập của Searching.
Khi mẹ cô ấy (Nia Long) biến mất trong lúc đang đi nghỉ tại Colombia với người bạn trai mới, June (Storm Reid) gặp khó khăn trong việc tìm kiếm câu trả lời do thủ tục hồ sơ phức tạp. Bị mắc kẹt hàng ngàn dặm xa ở Los Angeles, June tận dụng tối đa công nghệ mới nhất trong tay để tìm kiếm mẹ cô trước khi quá muộn. Nhưng khi cô ấy đào sâu hơn, việc điều tra kỹ thuật số của cô ấy đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời... và khi June phát hiện ra những bí mật về mẹ cô, cô ấy nhận ra rằng cô không thực sự hiểu biết về mẹ mình.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X