Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Moses Của Bình Nguyên

Moses Của Bình Nguyên

Why Try to Change Me Now (2023)

Nội dung phim và review

Moses Của Bình Nguyên Why Try to Change Me Now 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Câu chuyện diễn ra tại vùng đất nghèo khó và công nghiệp phát triển phía Đông Bắc Trung Quốc. Nó kể về một cảnh sát trẻ tuổi đang điều tra vụ án mạng của một tài xế taxi và bất ngờ phát hiện ra một người bạn thời thơ ấu của anh có thể liên quan đến vụ án đầy bí ẩn này.
Để giải quyết vụ án, anh ta quyết tâm khám phá từng tầng lớp, mở ra những chi tiết tiềm ẩn, tiết lộ một quá khứ đã chôn vùi từ 12 năm trước. Từng lớp vỏ của bí mật được bóc tách ra, đưa anh ta đến những thị trấn vàng cũ, đầy những ký ức tuổi thơ, những câu chuyện đáng sợ và cả những manh mối quan trọng cho vụ án.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X