Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Love Destiny The Movie (2022)

Nội dung phim và review

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Love Destiny The Movie 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sau khi sống một cuộc sống hạnh phúc và yêu thương cùng nhau trong thời đại Ayutthaya, Muen và Karaket được tái sinh ở Vương quốc Rattanakosin thuở ban đầu. Bhop là nghệ nhân có nụ cười ngọt ngào nhất Thái Lan. Anh ấy đã mơ về một người phụ nữ trong nhiều năm. Anh ấy tin tưởng hết lòng rằng họ đã ở bên nhau trong một kiếp trước.
Khi anh gặp Gaysorn, người có khuôn mặt giống với người phụ nữ trong mộng của anh, anh đã theo đuổi cô ấy một cách kiên định. Tuy nhiên, Gaysorn là một phụ nữ tiến bộ, hiện đại được giáo dục bởi một linh mục nước ngoài; cô ấy không tin vào bupphesanniwat, các cặp vợ chồng định mệnh sẽ ở bên nhau suốt đời. Cô ấy không có ấn tượng gì về Bhop cả. Gaysorn quan tâm đến Methas, một người đàn ông trẻ có vẻ ngoài phương Tây, thích sử dụng những từ ngữ kỳ lạ, ngỗ ngược. 
Liệu Gaysorn và Bhop có đến được với nhau như tiền kiếp không ? theo dõi trên phimmoi để biết ngay hôm nay

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X