Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Người Cha Vĩ Đại

Người Cha Vĩ Đại

King Richard (2021)

Nội dung phim và review

Người Cha Vĩ Đại King Richard 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Richard Williams sống ở California với vợ Brandy, ba con gái riêng và hai con gái của ông, Venus và Serena. Richard đã có kế hoạch thành công từ trước khi Venus và Serena ra đời, và anh mong muốn biến họ thành những vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Venus và Serena được Richard và Brandy huấn luyện hàng ngày, đồng thời làm y tá và bảo vệ. Richard đã cố gắng tìm một huấn luyện viên chuyên nghiệp cho các cô gái, nhưng không được.
Vào một ngày cụ thể, Richard đưa các cô gái đến gặp Paul Cohen, người đang tập luyện cùng John McEnroe và Pete Sampras. Anh ấy đồng ý xem các cô gái luyện tập, bất chấp sự e dè ban đầu của anh ấy. Serena tiếp tục tập luyện với Brandy, bất chấp việc Williamses không đủ khả năng huấn luyện chuyên nghiệp, và Paul chọn Venus để nhận huấn luyện viên của mình, bất chấp thực tế là Serena không đủ khả năng huấn luyện chuyên nghiệp. Venus được Paul khuyến khích tham gia các giải đấu dành cho đàn em.
Richard nói với Venus và các chị em của cô ấy rằng họ nên khiêm tốn mặc dù họ đã thành công, ngay cả khi cô ấy tìm thấy thành công nhanh chóng. Serena cũng đăng ký chơi tại một trong những giải đấu của Venus. Gia đình bị đối xử như người ngoài bởi sự cạnh tranh chủ yếu là người da trắng, tầng lớp thượng lưu khi các cô gái tiếp tục thành công. Richard sợ các con gái của mình sẽ bị lợi dụng, vì vậy ông đã rút chúng ra khỏi vòng lặp của đàn em. Paul cảnh báo Richard rằng quyết định của anh ta sẽ phá hủy cơ hội trở thành chuyên nghiệp của các cô gái, nhưng Richard vẫn giữ nguyên quyết định của mình.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X