Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Pandora: Phía Dưới Thiên Đường

Pandora: Phía Dưới Thiên Đường

Pandora: Beneath The Paradise (2023)

22h30 Thứ 7, Chủ Nhật

Nội dung phim và review

Pandora: Phía Dưới Thiên Đường Pandora: Beneath The Paradise 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Để bảo vệ gia đình của mình, Hong Tae Ra phải trở thành Đệ Nhất Phu Nhân Hàn Quốc.
Hong Tae Ra có một cuộc sống hoàn hảo với chồng yêu Pyo Jae Hyun và con gái đáng yêu của họ, ngoại trừ một điều. Hong Tae Ra không có ký ức về quá khứ của mình. Một ngày, cô nhận lại ký ức và đối mặt với quá khứ đáng sợ của mình. Cuộc sống hoàn hảo của cô bị phá vỡ và cô thấy mình trong một tình huống không kiểm soát được. Hong Tae Ra phải đấu tranh để trả thù những người chịu trách nhiệm về quá khứ của cô.
Pyo Jae Hyun là chồng của Hong Tae Ra. Anh ta là một nhà phát triển cực kỳ thông minh, đã phát triển công nghệ mới trong lĩnh vực dán não thông minh. Anh ta điều hành công ty của mình với kỹ năng lãnh đạo nhẹ nhàng và tính cách thông minh. Anh ta được ngưỡng mộ bởi những người xung quanh. Những người trong giới chính trị bắt đầu nói về anh ta như là ứng cử viên tổng thống tiếp theo.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X