Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Quái Vật Sông Mekong

Quái Vật Sông Mekong

The Lake (2022)

Nội dung phim và review

Quái Vật Sông Mekong The Lake 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Việc lớn có khởi đầu nhỏ. Một cô gái nông thôn nhỏ bé tìm thấy một quả trứng bí ẩn trên một cánh đồng và mang nó đến thị trấn của cô Giờ đây, một con quái vật khổng lồ cao 9 mét trỗi dậy từ hồ gây ra sự tàn phá chỉ để tìm quả trứng của cô. The Lake , còn được gọi là บึงกาฬ hoặc Bueng Kan trong tiếng Thái, được chỉ đạo bởi nhà làm phim Thái Lan Lee Thongkham , đạo diễn của các bộ phim Tears of Remedy , The Last One và The Maid trước đây.
Một con quái vật khổng lồ đầy máu thèm khát hiện ra từ một hồ sau khi quả trứng của nó bị đánh cắp và tung ra cơn thịnh nộ trên cư dân của một thị trấn, để lại một vệt hủy diệt và cái chết sau lưng. Thị trấn Bueng Kan, bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài, phải tập hợp quan chức và công dân của mình, cùng với một nhóm các nhà khoa học đang thực hiện nghiên cứu ở thị trấn này, để bắt con thú săn mồi này trước khi quá muộn.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X