Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Re/Member

Re/Member

Trò Chơi Tìm Xác (2023)

Nội dung phim và review

Re/Member Trò Chơi Tìm Xác 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim kinh dị mới của Netflix đến từ Nhật Bản (còn được gọi là Karada Sagashi hoặc カラダ探し hay trò chơi tìm xác). Đây thực sự là một bộ phim kinh dị dành cho thanh thiếu niên lấy bối cảnh ở trường trung học.
Asuka, một học sinh trung học khá cô đơn. Sau một ngày dường như bình thường, cô ấy nhận được một tin nhắn văn bản kỳ lạ (hoặc nhiều tin nhắn trong số đó) và vào lúc nửa đêm, cô ấy thấy mình đang ở trong Nhà nguyện ở trường. Ở đó, cô được tham gia cùng với Takahiro và bốn học sinh trung học khác trong lớp của họ.
Sau khi trải qua một đêm bị giết từng người một - bởi một thực thể được gọi là "Người Đỏ" - họ thức dậy trên giường của chính mình để hồi tưởng lại ngày hôm đó. Vào lúc nửa đêm, họ lại ở trong Nhà nguyện. Nhanh chóng, họ nhận ra rằng họ chỉ có thể phá vỡ lời nguyền bằng cách tìm thấy những mảnh vỡ còn sót lại của một thi thể được giấu trong trường của họ.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X