Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Sao Băng

Sao Băng

Shooting Stars (2022)

Phát sóng ngày 23/4 - 1 tập Thứ Bảy Chủ Nhật hàng tuần trên phim mới

Nội dung phim và review

Sao Băng Shooting Stars 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Lấy bối cảnh trong thế giới giải trí, các nhân viên làm việc cho một ngôi sao và cố gắng làm cho người đó tỏa sáng.
Oh Han-Byeol ( Lee Sung-Kyung ) là trưởng nhóm PR của một công ty quản lý. Cô ấy có kỹ năng phát biểu và xử lý khủng hoảng xuất sắc.
Gong Tae-Sung ( Kim Young-Dae ) là sao nam diễn viên hàng đầu của công ty quản lý nơi Oh Han-Byeol làm việc. Anh được mọi người yêu mến nhờ hình ảnh một người tốt bụng và lịch thiệp. Nhưng, Gong Tae-Sung có một mặt khác. Anh ấy có khát khao chiến thắng mạnh mẽ và tính khí nóng nảy.
Oh Han-Byeol và Gong Tae-Sung cãi nhau về khá nhiều thứ, nhưng mối quan hệ của họ phát triển một cách lãng mạn. theo dõi phim sao băng 2022 hàn quốc tạo phim moi

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X