Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Shadow and Bone (Phần 1)

Shadow and Bone (Phần 1)

Shadow and Bone (Season 1) (2021)

Shadow and Bone 1 - Shadow and Bone 2

Nội dung phim và review

Shadow and Bone (Phần 1) Shadow and Bone (Season 1) 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim truyền hình giả tưởng của Netflix dựa trên tiểu thuyết Grishaverse của tác giả Leigh Bardugo. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Alina Starkov, một cô gái có khả năng siêu nhiên có thể triệu hồi mặt trời từ bàn tay của mình. Cô được biết đến là một Grisha, một nhóm người có sức mạnh siêu nhiên trong thế giới của bộ phim.
Trong mùa thứ hai của bộ phim, khán giả sẽ được theo dõi cuộc phiêu lưu của Alina khi cô đối đầu với General Kirigan, kẻ địch của cô với khả năng triệu hồi bóng tối. Cô cũng phải đối mặt với nhiều đối thủ và tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn mới và cũ.
Bên cạnh Alina, các nhân vật khác trong bộ phim bao gồm Malyen "Mal" Oretsev, bạn thân thời thơ ấu của Alina và Sturmhond, một tên cướp biển kiêu căng. Trong khi đó, Crows là một băng nhóm tội phạm mà Alina phải liên kết với để đối phó với những thách thức mới.
Với thế giới giả tưởng rộng lớn và chi tiết, Shadow and Bone mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp và kịch tính.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X