Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Shadow and Bone (Phần 2)

Shadow and Bone (Phần 2)

Shadow and Bone (Season 2) (2023)

Shadow and Bone 1 - Shadow and Bone 2

Nội dung phim và review

Shadow and Bone (Phần 2) Shadow and Bone (Season 2) 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Khi mùa 2 của bộ phim kỳ ảo được công chiếu vào ngày 16 tháng 3 , chúng ta sẽ được gặp lại nhân vật chính Alina Starkov (do Jessie Mei Li thủ vai), một Grisha có siêu năng lực và khả năng triệu hồi ánh sáng từ đôi bàn tay của mình. Các đồng minh của cô bao gồm Malyen "Mal" Oretsev (do Archie Renaux đóng), người bạn thời thơ ấu của cô trở thành mối quan hệ tiềm năng, băng nhóm tội phạm Crows và một số người bạn mới như tên cướp biển Sturmhond (do Patrick Gibson thủ vai). Tuy nhiên, Alina cũng biết rằng cô có kẻ thù ẩn nấp trong bóng tối - đó là tên General Kirigan (do Ben Barnes thủ vai) sử dụng khả năng triệu hồi bóng tối của mình để đối đầu với cô. Trong vũ trụ của những nhân vật này có rất nhiều người tin cậy, cấp dưới và kẻ thù.
Dựa trên tiểu thuyết Grishaverse của Leigh Bardugo, thế giới của Shadow and Bone rộng lớn và chi tiết. Nếu bạn cần trợ giúp để theo dõi tất cả những gì diễn ra, hoặc đơn giản chỉ muốn biết thêm về các diễn viên đóng vai những nhân vật quan trọng nhất của bộ phim, hãy tiếp tục đọc.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X