Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Sonic Prime (Phần 1)

Sonic Prime (Phần 1)

Sonic Prime (Season 1) (2022)

Nội dung phim và review

Sonic Prime (Phần 1) Sonic Prime (Season 1) 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, có thông báo rằng một loạt phim hoạt hình 3D dựa trên sê-ri Sonic the Hedgehog đang được phát triển.
Một "cuộc phiêu lưu có chỉ số octan cao" và một "hành trình khám phá bản thân và cứu chuộc" theo chân Sonic và chủng tộc của anh ấy để cứu một "đa vũ trụ mới kỳ lạ".  Trận chiến khốc liệt giữa chú nhím và Tiến sĩ Eggman dẫn đến một sự kiện làm rung chuyển vũ trụ, khiến Sonic bắt đầu thực hiện nhiệm vụ khôi phục Shatterverse và cứu bạn bè của mình, những người mà cho đến thời điểm này anh vẫn coi là điều hiển nhiên. Trên đường đi, Sonic khám phá ra cả thế giới mới và đồng minh mới.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X