Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Tam Sinh Duyên Khởi Thị Thanh Hoan

Tam Sinh Duyên Khởi Thị Thanh Hoan

The Origin of Eternity (2023)

Nội dung phim và review

Tam Sinh Duyên Khởi Thị Thanh Hoan The Origin of Eternity 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Câu chuyện "Đoá hoa Diên Vĩ" là một câu chuyện tình đẹp và bi thương trong truyền thuyết Trung Hoa. Nó kể về một đóa hoa Diên Vĩ, hoa được coi là linh thiêng và mang ý nghĩa của tình yêu đích thực.
Truyện bắt đầu khi Bạch Trần thần quân điểm hoá đắc đạo hoá thành Thiếu nữ Thanh Hoan, một cô gái xinh đẹp và tài năng. Bạch Trần thần quân yêu Thanh Hoan và trở thành người bảo vệ của cô. Họ yêu nhau sâu đậm nhưng lại không thể đến được với nhau.
Sau đó, Bạch Trần thần quân và Thanh Hoan bị xuyên qua ba kiếp đời để tìm nhau. Trong ba kiếp đời này, họ có thể gặp nhau nhưng lại không thể ở bên nhau. Họ cảm thấy thương tiếc và đau khổ vì tình yêu của mình không được đền đáp.
Cuối cùng, khi trở về Thiên giới, Bạch Trần thần quân mới hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu đích thực. Họ đã hiểu được rằng tình yêu không phải là việc sở hữu người khác, mà là sự hiểu biết và trân trọng những gì mình đang có. Bằng cách này, câu chuyện "Đoá hoa Diên Vĩ" giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa sâu xa của tình yêu và giá trị của sự hiểu biết và tôn trọng.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X