Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Taxi Ma Quái

Taxi Ma Quái

Delivery Man (2023)

23h00 Thứ 4, 5 Hàng Ngày

Nội dung phim và review

Taxi Ma Quái Delivery Man 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Seo Young-Min (do Yoon Chan-Young thủ vai) là một tài xế taxi tại Seoul, sống bằng nghề này để nuôi sống bản thân. Tuy nhiên, anh có một khả năng đặc biệt: anh có thể nhìn thấy những hồn ma. Ban đầu, anh không chấp nhận khả năng này và tìm cách tránh né những hồn ma. Tuy nhiên, sau đó anh nhận ra rằng những hồn ma cũng cần sự giúp đỡ và anh bắt đầu chỉ coi những hồn ma là hành khách của mình và giúp họ thực hiện những điều ước trước khi rời đi.
Một trong những hành khách của Seo Young-Min là Kang Ji-Hyun (do Bang Min-Ah thủ vai), một cô gái bí ẩn không nhớ mình là ai khi còn sống. Cô gặp Seo Young-Min trong một chuyến đi taxi và bất ngờ không thể rời khỏi chiếc taxi của anh ta. Cô tự nhận mình là giám đốc bán hàng của chiếc taxi của Seo Young-Min và cùng anh ta giúp đỡ những hồn ma.
Cả Seo Young-Min và Kang Ji-Hyun cùng nhau giúp đỡ các hồn ma và đuổi theo một kẻ giết người hàng loạt. Họ có sự giúp đỡ của Do Kyu-Jin (do Kim Min-Suk thủ vai), một bác sĩ cấp cứu nghiện công việc và có khả năng cảm nhận được các dấu hiệu của các sự kiện nham hiểm trong phòng cấp cứu.
Câu chuyện của "Taxi Driver" là một cuộc phiêu lưu đầy hành động, kịch tính và lôi cuốn, với một bối cảnh đầy bí ẩn và kỳ lạ. Các nhân vật của phim đều rất đặc biệt và có tính cách riêng biệt, giúp tạo nên một bộ phim thú vị và gây nhiều cảm xúc cho người xem.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X