Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Tay Đấm Huyền Thoại 3

Tay Đấm Huyền Thoại 3

Creed III (2023)

Nội dung phim và review

Tay Đấm Huyền Thoại 3 Creed III 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sau khi đạt được thành công vang dội trong thế giới quyền anh, Adonis Creed (do Michael B. Jordan thủ vai) đang hưởng thụ cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, khi một người bạn thời thơ ấu và một tài năng quyền anh trước đây, Damian (do Jonathan Majors đóng), tái xuất sau khi đã chịu án tù dài hạn, anh ta háo hức chứng tỏ rằng mình xứng đáng với một cơ hội tham gia sàn đấu. Cuộc đối đầu giữa Adonis và Damian không chỉ là một trận đấu quyền anh bình thường mà còn đánh dấu sự chia ly của hai người bạn từng có mối quan hệ thân thiết.
Để giải quyết mối hận thù giữa hai người, Adonis phải đặt tương lai của mình vào bàn tay để đấu với Damian - một võ sĩ không có gì để mất và quyết tâm chiến thắng. Tuy nhiên, trận đấu này không chỉ đơn thuần là về chiến thắng hay thất bại, mà còn là về sự phục hồi và thăng tiến của Adonis, đồng thời cũng là một cuộc thử thách tình bạn và lòng trung thành của anh. Sẽ ra sao khi Adonis phải đối đầu với một kẻ có tham vọng cao như Damian, cũng phimmoi xem liệu anh có vượt qua được thử thách này hay sự nghiệp và cuộc sống của anh sẽ bị đảo lộn hoàn toàn?

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X