Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Thìa Vàng

Thìa Vàng

The Golden Spoon (2022)

Lịch chiếu Thứ 6,7 hàng tuần trên PhimMoi

Nội dung phim và review

Thìa Vàng The Golden Spoon 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Dựa trên webtoon nổi tiếng Naver của HD3 được xuất bản vào năm 2016, bộ truyện mô tả cuộc phiêu lưu cuộc đời của một đứa trẻ đã trở thành một đứa trẻ có được chiếc thìa vàng.
Bạn có đánh đổi gia đình nghèo khó nhưng đầy tình yêu thương của mình để có một cuộc sống giàu sang không? Khi Seung Cheon chạm tay vào chiếc thìa thần kỳ cho phép anh chuyển đổi cuộc sống với người bạn thân giàu có của mình, anh nghĩ đó là điều không cần phải bàn cãi. Nhưng những quyết định thay đổi cuộc đời luôn đi kèm với cảm giác nghi ngờ, và chỉ với ba cơ hội để thay đổi quyết định, Seung Cheon phải quyết định xem tương lai nào có thể đáng để giữ lại. Theo dõi phim thìa vàng trên phimmoi mỗi tuần để biết diễn biến tiếp theo nha.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X