Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Thiết Bị Ngoại Vi

Thiết Bị Ngoại Vi

The Peripheral (2022)

Nội dung phim và review

Thiết Bị Ngoại Vi The Peripheral 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Lấy bối cảnh trong tương lai khi công nghệ đã thay đổi xã hội một cách tinh vi, một người phụ nữ khám phá ra mối liên hệ bí mật với một thực tại thay thế cũng như một tương lai đen tối của chính mình.
Chúng ta bắt gặp vào năm 2032, nơi Chloe Grace Moretz đóng vai Flynne, một cô gái ở thị trấn nhỏ với người mẹ ốm yếu kiếm tiền nhanh chóng cùng với anh trai bác sĩ quân y Burton ( Jack Reynor của Midsommar) trong vai những game thủ ảo có kỹ năng cao trong bắn súng trò chơi chiến tranh em-up. Burton sau đó yêu cầu cô ấy thử nghiệm bản beta một chiếc tai nghe chơi game tương lai với ngạnh kim loại kỳ lạ, và khi Flynne đeo nó vào, đột nhiên cô ấy đang lái một chiếc mô tô qua London của tương lai, điều khiển nó bằng tâm trí như một giấc mơ. Đó là một trải nghiệm thú vị và tiền bạc thay đổi cuộc đời, nhưng chẳng bao lâu, trò chơi trở nên nham hiểm - và sau đó Flynne nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông trăm năm trong tương lai, cảnh báo cô ấy rằng những gì cô ấy “chơi” không chỉ là một trò chơi .

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X