Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Trái Tim Đẫm Máu (Hồng Đan Tâm)

Trái Tim Đẫm Máu (Hồng Đan Tâm)

Bloody Heart (2022)

Nội dung phim và review

Trái Tim Đẫm Máu (Hồng Đan Tâm) Bloody Heart 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim truyền hình mới của đài KBS “Bloody Heart” đã có một khởi đầu mạnh mẽ!
Theo Nielsen Korea, buổi ra mắt bộ phim truyền hình mới của đài KBS " Trái Tim Đẫm Máu / Hồng Đan Tâm" đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6,3%. Đã vượt qua người tiền nhiệm " Crazy Love " rating tập trước là 4,6%.
Ngoài ra, một trong những lý do cho sự khởi đầu thành công của bộ phim có thể là vì đây là bộ phim từ Thứ Hai đến Thứ Ba duy nhất phát sóng lúc 9:30 tối KST.
"Bloody Heart" là một bộ phim lịch sử hư cấu kể về Lee Tae, người trở thành vua của Joseon và mơ về chế độ quân chủ tuyệt đối. Bộ phim có sự tham gia của Lee Joon trong vai Lee Tae, người đàn ông có mục đích củng cố quyền lực của mình bằng cách loại bỏ một người đàn ông tên là Park Kye Won và thần dân của anh ta. Kang Han Na trong vai Yoo Jung, một phụ nữ có tinh thần tự do, người được Lee Tae yêu. Và Jang Hyuk trong vai Park Kye Won, người sẽ tham gia vào một cuộc xung đột căng thẳng với Lee Tae và là biểu tượng quyền lực được biết đến và là hình tượng mà mọi người đều kính trọng và tuân theo. 

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X