Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Trốn Thoát Qua Châu Phi

Trốn Thoát Qua Châu Phi

Escape Through Africa (2022)

Nội dung phim và review

Trốn Thoát Qua Châu Phi Escape Through Africa 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh bắt đầu với một đoạn văn bản cho biết năm 1914 và khi châu Âu tiến vào Thế chiến I, các cường quốc thuộc địa đang tập trung nắm chặt quyền kiểm soát châu Phi bằng cách sử dụng các chiến binh bản địa như lính. Đó là theo sau gần bởi một đoàn tuần tra của Anh bị tiêu diệt bởi người Đức dưới sự chỉ huy của Đại úy Veicht (Alexander Leeb, Transformers: Age of Extinction) và một tài liệu quan trọng được thu giữ.
Ở nơi khác, Anne (Linn Bjornland, Channeling, Fun Size Horror: Volume One) chia tay với chồng Alex (Justin Gordon, Gehenna: Where Death Lives, Absentia) vì anh được triệu tập trở lại trụ sở trong hai tuần tới. Anh là một bác sĩ trong Quân đội Anh, còn cô là một y tá. Và chú của cô, Đại úy Lockwood (Eric Roberts, The Rideshare Killer, Megaboa) đang chịu trách nhiệm cho trại của họ.
Chuyến tàu đưa Alex rời khỏi trại mang đến Harold (Jeff Berg, Don*t Look, House of Demons), người sống sót duy nhất của cuộc thảm sát ban đầu và tin tức về việc chiến tranh đã được tuyên bố. Đại úy Lockwood ngay lập tức thành lập một đội tìm kiếm gồm cả Anne và Harold và bắt đầu đi tìm bất kỳ người sống sót nào khác. Thay vào đó, ông ta ngay lập tức rơi vào một trận bắt nạt khác.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X