Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Truyền Máu

Truyền Máu

Transfusion (2023)

Nội dung phim và review

Truyền Máu Transfusion 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Một cựu đặc vụ của lực lượng vũ trang có một cậu con trai gặp vấn đề mà anh ta sẽ cố gắng bảo vệ bằng mọi giá.
Đây là một bộ phim do Matt Nable viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính, bộ phim cố gắng cung cấp cho chúng ta một thể loại phim khác theo cách xử lý của nó nhưng không bao giờ làm được như vậy trong kịch bản. Chủ đề hóc búa “con trai tôi bằng mọi giá”, được thực hiện rất nhiều lần (ngay cả bởi các diễn viên không được gọi là  Liam Neeson ), theo như kịch bản, có cấu trúc và sự đồng cảm với người xem, nhưng bởi vì điều này đã được thực hiện rất nhiều lần trong quá khứ, tất cả chúng ta đều có xu hướng mong đợi một “điều gì đó hơn thế nữa” sẽ thúc đẩy chúng ta và khiến chúng ta phải thốt lên “bộ phim này thật đặc biệt”.
Ở một khía cạnh nào đó, Truyền máu đặc biệt, nhưng hơn thế nữa là ở cách đối xử với nhân vật (Sam Worthington là người lý tưởng cho vai diễn này và không thể làm tốt hơn anh ấy). Đây là một bộ phimmoi đen tối có một nhân vật không đen tối. Thế giới bóng tối này không thuyết phục. “Kẻ xấu” dường như không có bất kỳ trọng lượng nào trong kịch bản và lực lượng mà họ lẽ ra có thể trốn thoát khỏi một người trong một câu chuyện quá rắc rối và cuối cùng lặp đi lặp lại kiểu “người tốt cứu con trai mình”.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X