Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Vinh Quang Trong Thù Hận (Phần 2)

Vinh Quang Trong Thù Hận (Phần 2)

The Glory (Season 2) (2023)

The Glory 1 - The Glory 2

Nội dung phim và review

Vinh Quang Trong Thù Hận (Phần 2) The Glory (Season 2) 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh phim đã trở thành một trong những loạt phim Hàn Quốc thành công nhất năm 2023 và phần thứ hai của nó cũng sẽ sớm được phát hành trên Netflix. Với sự tham gia của Song Hye Kyo trong vai chính, bộ phim báo thù này đã gây ấn tượng với khán giả trên toàn thế giới và đang là xu hướng trên Netflix. Dàn diễn viên ngôi sao của The Glory đã gây ấn tượng với mọi người bằng màn trình diễn xuất sắc của họ và cốt truyện khiến mọi người bị cuốn hút vào màn hình.
Nhiều năm sau khi sống sót sau những lạm dụng kinh khủng ở trường trung học, một phụ nữ bắt đầu thực hiện một kế hoạch trả thù phức tạp để làm cho những người phạm tội trả giá cho tội ác của họ.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X