Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Vinh Quang Trong Thù Hận

Vinh Quang Trong Thù Hận

The Glory (2022)

The Glory 1 - The Glory 2

Nội dung phim và review

Vinh Quang Trong Thù Hận The Glory 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Một học sinh trung học mơ ước một ngày được làm kiến ​​trúc sư. Cô trở thành nạn nhân của bạo lực học đường do các học sinh của mình gây ra. Cô bỏ học cấp ba vì bị bắt nạt. Sau đó, cô lên kế hoạch trả thù những kẻ đã hành hạ mình và cả những người ngoài cuộc không làm gì cả.
Học sinh đó giờ đã trưởng thành. Cô đã chờ đợi thủ lĩnh của những kẻ hành hạ cô kết hôn và sinh con. Đứa trẻ đó giờ đã là học sinh tiểu học. Những người phụ nữ từng là nạn nhân của bạo lực học đường, giờ là giáo viên chủ nhiệm của con của kẻ hành hạ mình. Âm mưu trả thù tàn ác của cô bắt đầu một cách nghiêm túc.

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X