Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Vượt Ngục (Phần 1)

Vượt Ngục (Phần 1)

Prison Break (Season 1) (2005)

Nội dung phim và review

Vượt Ngục (Phần 1) Prison Break (Season 1) 2005 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phần đầu tiên sau cuộc giải cứu Lincoln Burrows , người bị buộc tội giết Terrence Steadman , anh trai của Phó Tổng thống Hoa Kỳ , Caroline Reynolds . Lincoln bị kết án tử hình và bị giam giữ tại Nhà tù Tiểu bang Fox River, nơi ông ta chờ hành quyết. Anh trai của Lincoln, kỹ sư kết cấu lỗi lạc Michael Scofield , bị thuyết phục về sự vô tội của Lincoln và lập một kế hoạch trốn thoát. Để vào được Fox River, Michael thực hiện một vụ cướp có vũ trang, dẫn đến việc anh ta bị kết án đến Fox River. Trong tù, Michael kết bạn với bác sĩ nhà tù Sara Tancredikhi anh ta giả vờ bị bệnh tiểu đường loại 1, để được vào bệnh xá của nhà tù hàng ngày, nơi anh ta được tiêm insulin hàng ngày. Cuộc chiến của hai anh em để ngăn chặn vụ hành quyết được hỗ trợ bởi người bạn cả đời của họ, Veronica Donovan , người bắt đầu điều tra âm mưu đưa Lincoln vào tù. Tuy nhiên, họ bị cản trở bởi các đặc vụ bí mật, thành viên của một tổ chức được gọi là The Company. Công ty chịu trách nhiệm đóng khung Lincoln, và họ làm vậy vì cha của Lincoln, Aldo Burrows , và mối quan hệ cũ của ông với The Company. Hai anh em, cùng với sáu tù nhân khác, Fernando Sucre , Theodore "T-Bag" Bagwell , Benjamin Miles "C-Note" Franklin ,David "Tweener" Apolskis , John Abruzzi và Charles "Haywire" Patoshik , những người được biết đến với cái tên Fox River Eight, đã trốn thoát trong tập ngay trước đêm chung kết của mùa giải, sau khi sử dụng đặc quyền của ngành nhà tù để đào một đường hầm thoát hiểm bên dưới nhà tù.
Prison Break là 1 serie phim truyền hình xuất sắc thuộc thể loại hình sự, bắt đầu được phát sóng tại Mỹ từ tháng 9 năm 2005, đến nay đã trải qua 4 seasons. Phần 1 với 22 tập và phần 4 vẫn đang chiếu. Phim chưa được phát sóng ở Việt Nam và cũng chưa được báo chí Việt Nam đưa tin mấy nên hầu như chúng ta vẫn chưa ai biết gì về nó . Thật đáng tiếc khi mà chúng ta vẫn đang phải đứng ngoài dòng chảy "Prison Break" trong khi cả thế giới đang lên cơn sốt với nó, độ hot không thua kém bất cứ 1 siêu phẩm phim nhựa nào của Hollywood đang được trình chiếu !!!

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X