Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Yêu Quái Toàn Thư

Yêu Quái Toàn Thư

Ghost Book Obakezukan (2022)

Nội dung phim và review

Yêu Quái Toàn Thư Ghost Book Obakezukan 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Dựa trên câu chuyện thiếu nhi nổi tiếng “Obake Zukan” do Hiroshi Saito viết và Etsuyoshi Miyamoto minh họa, bộ phim phiêu lưu giả tưởng sắp ra mắt của Nhật Bản 'Cuốn sách ma quái' (Tựa gốc: おばけずかん) kể về một nhóm trẻ tình cờ tìm thấy một cuốn sách bí ẩn điều đó sẽ đáp ứng mong muốn của họ, nhưng họ phải thử thách và vượt qua những thử thách của cuộc đời mình.
Học sinh tiểu học lớp sáu Kazuki, Taichi và Sunny có một “điều ước” mà họ rất muốn biến thành hiện thực. Các chàng trai chắp tay cầu nguyện một cách nghiêm túc tại điện thờ. Sau đó, đột nhiên, “Cuốn sách ma” ban điều ước cộng hưởng với họ và cho họ một bài kiểm tra. Được hướng dẫn bởi phép thuật của Cuốn sách ma, các cậu bé và giáo viên chủ nhiệm của chúng, cô Yohko, đi lạc vào một thế giới khác, nơi các hồn ma sinh sống. Cả năm cố gắng thoát khỏi thế giới thông qua thử và sai. Có vẻ như bằng cách bắt những con ma và hoàn thành Cuốn sách ma, điều ước của họ sẽ thành hiện thực và họ sẽ có thể thoát khỏi thế giới này. Do đó, cả năm cùng nhau thách thức những con ma đáng sợ. Điều ước của các chàng trai là gì mà họ thực sự muốn biến nó thành hiện thực?

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X