Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill
Yêu Thêm Lần Nữa

Yêu Thêm Lần Nữa

Individual Circumstances (2023)

Nội dung phim và review

Yêu Thêm Lần Nữa Individual Circumstances 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Tên gọi là Individual Circumstances (2023) được phát hành chính thức ở Canada.
Ha Yeon Woo đã từng nâng cốc chúc mừng Chungmuro ​​– Seoul, câu trả lời của Hàn Quốc cho Hollywood của Mỹ. Là một đạo diễn trẻ tài năng, bộ phim đầu tay của anh ấy đã gây được tiếng vang lớn đối với cả khán giả và giới phê bình. Nhưng sau khởi đầu thuận lợi này, anh rơi vào tình trạng sa sút kéo dài. Bây giờ anh ấy bơ phờ và không chắc liệu rốt cuộc mình có thực sự phù hợp để trở thành một đạo diễn phim hàng đầu hay không. Một ngày nọ, anh gặp SungWoo Jae, một nhà văn viết tiểu thuyết nổi tiếng mà anh từng biết – nhưng đã lâu không nói chuyện. Tuy nhiên, Sung Woo Jae cũng có quỷ. Mối tình đầu của anh ấy kết thúc trong nỗi buồn, và anh ấy đã tìm thấy niềm an ủi trong công việc viết lách của mình, cuối cùng trở thành một tác giả viết tiểu thuyết dựa trên web có nhiều tác phẩm. Cuộc gặp gỡ của họ khơi dậy một mối tình lãng mạn nồng nàn cháy sáng như ngọn lửa chiến tranh. Liệu mối quan hệ này có chữa lành vết thương lòng của Sung Woo Jae – và giúp Ha Yeon Woo thoát khỏi tình trạng suy sụp?

quái vật xã hội đen khủng bố phù thủy châu tinh trì jackie chan thành long ma cà rồng robot người máy donnie yen chân tử đan chung tử đơn jason statham lý liên kiệt marvel zombiengười sói lưu đức hoa kungfu tận thế hồng kim bảo paul walker phạm băng băng phim 18+ batman người dơi tom cruise iron man người sắt super man siêu nhân harry potter lý tiểu long

X